Thiết kế website bán hàng giá rẻ là một trong những giải pháp marketing và bán hàng vô cùng hiệu quả. Giúp quảng bá thương hiệu của công ty, doanh nghiệp rộng rãi với chi phí cực kỳ tiết kiệm. Ngày càng có nhiều mẫu trang web được thiết kế đa dạng, chuẩn SEO. Phục vụ tốt nhất cho công tác bán hàng của mọi cá nhân, công ty, doanh nghiệp. Minh Dương Web sẽ gợi ý đến bạn top 10 mẫu website bán hàng giá rẻ chuẩn SEO ngay trong bài viết bên dưới.

1. 8 tiêu chí để lựa chọn được đơn vị thiết kế website bán hàng giá rẻ

1.1. Kho giao diện đẹp, bắt mắt, thân thiện với trải nghiệm người dùng

Kể cả khi mục đích của bạn là tìm kiếm địa chỉ thiết kế website bán hàng giá rẻ, chuyên nghiệp bạn vẫn cần trang bị cho mình một website hiện đại, thân thiện với trải nghiệm người dùng. Bên cạnh việc bạn chủ lên ý tưởng, thì đơn vị thiết kế website mà bạn chọn cũng cần phải trang bị kho giao diện bắt mắt để bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Xu hướng thiết kế có xu hướng thay đổi theo thời gian, mỗi năm đều xuất hiện những màu sắc và hình ảnh đại diện khác nhau cho một phong cách mới. Vì vậy bắt buộc đơn vị thiết kế website bán hàng giá rẻ cũng cần có những thay đổi để đáp ứng theo xu hướng hiện đại. Theo đó một số yêu cầu đơn giản như chỉnh sửa màu sắc hay cách bài trí nội dung trên website cần phải dễ dàng chỉnh sửa và tùy biến được.

8 tiêu chí để lựa chọn được đơn vị thiết kế website bán hàng giá rẻ

1.2. Tích hợp các tính năng phục vụ bán hàng

Thiết kế website bán hàng giá rẻ không thể thiếu các tính năng, ứng dụng bổ trợ để giúp việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn, ví dụ như tính năng thêm giỏ hàng, flash sale, tìm kiếm thông minh, các cổng thanh toán điện tử hay các đơn vị vận chuyển.

Hãy tưởng tượng, khách hàng khi vào website mà bị tràn ngập trong hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm, nếu không có cách nào lọc những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của họ, chắc chắn họ sẽ không đủ kiên nhẫn mà ở lại trong website của bạn lâu. Bạn không chỉ bỏ lỡ một lượng lớn khách hàng tiềm năng mà ngay cả thứ hạng trên trang SERPs cũng không được đánh giá cao bởi Google.

1.3. Quản lý được đơn hàng, thông tin khách hàng

Tiêu chí tiếp theo để đánh giá đơn vị thiết kế website bán hàng giá rẻ đó là có chịu khó cập nhật công nghệ mới hay không chính là tính năng quản lý đơn hàng cùng thông tin tất cả các khách hàng của mình. Thông qua các đơn mà hàng khách hàng đã đặt, chủ cửa hàng sẽ nắm bắt, hoạch định được nhu cầu về sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ. Đồng thời theo dõi lịch sử đặt hàng của khách hàng bạn cũng phần nào nắm được thị yếu và sở thích của họ đây là những thông tin hữu ích cho quá trình chăm sóc khách hàng sau này.

1.4. Cập nhật được các chỉ số tăng trưởng website

Hầu hết các thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hay thiết kế website giá rẻ, chuẩn Seo hiện nay đều đã được tích hợp sẵn báo cáo analytic tại trang quản trị. Với báo cáo này, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc nắm bắt tình hình tăng trưởng của website. Những chỉ số cần nắm vững như: lưu lượng truy cập theo các phiên (traffic), lượng khách hàng tương tác với nội dung trên website, doanh thu hàng ngày, doanh thu theo chiến dịch quảng cáo, đâu là vị trí tạo ra nhiều chuyển đổi….

Có trong tay được các số liệu này cửa hàng hay doanh nghiệp sẽ kịp thời có những điều chỉnh để thúc đẩy quá trình chuyển đổi trên website diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Nếu bạn biết tận dụng triệt để thì báo cáo analytic chính là chìa khóa quan trọng giúp thay đổi cục diện doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

1.5. Quản trị website ngay trên các thiết bị di động

Việc quản trị website trên các thiết bị di động như máy tính bảng hay di động là điều vô cùng cần thiết. Nó vừa đảm bảo tính linh hoạt, vừa là công cụ giải quyết tất cả các vấn đề quan trọng mọi lúc mọi nơi. Thông thường, những đơn vị thiết kế website bán hàng giá rẻ, chuyên nghiệp sẽ phát triển ứng dụng này để tối ưu hóa quá trình làm việc của chủ shop.

1.6. Thiết kế website bán hàng giá rẻ chuẩn SEO, thân thiện với công cụ tìm kiếm

Website được thiết kế chuẩn SEO, phù hợp với tiêu chí đánh giá của Google sẽ giúp quá trình thăng hạng của website trên trang SERPs thuận lợi hơn bao giờ hết. Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội tiếp cận với nhiều tệp khách hàng tiềm năng trên internet, gia tăng tính cạnh tranh với đối thủ, từ đó thúc đẩy lượng truy cập vào website, cũng như tăng khả năng bán hàng cho website của bạn.

1.7. Có đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Một đơn vị thiết kế website bán hàng giá rẻ, chuẩn Seo trang bị đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, điều này ngầm khẳng định họ thật sự chú trọng đến khách hàng của mình. Chỉ khi đội ngũ chăm sóc khách hàng quan tâm đến nhu cầu của bạn mới có thể giúp bạn xây dựng nên các tính năng hữu ích cho website. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên này cũng chính là người sẽ hỗ trợ bạn xây dựng và tối ưu website cũng như tư vấn vận hành website một cách hiệu quả nhất.

8 tiêu chí để lựa chọn được đơn vị thiết kế website bán hàng giá rẻ

1.8. Thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp

Để thiết kế website bán hàng giá rẻ, chuẩn Seo trước hết, bạn cần tối ưu chi phí như sau:

Chi phí đăng ký tên miền: Tùy theo loại tên miền sẽ có mức chi phí khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá đăng ký tên miền tại Minh Dương Web.

Phí giao diện (nếu có): Bạn chỉ cần vào kho giao diện website của Minh Dương Web để lựa chọn mẫu giao diện ưng ý và phù hợp nhất với ngành nghề kinh doanh của bạn. Bạn sẽ cần thanh toán nếu giao diện bạn chọn là trả phí, ngoài ra Minh Dương Web cũng có những mẫu giao diện miễn phí dành cho những cửa hàng nhỏ mới kinh doanh chưa có nhiều vốn đầu tư mà vẫn muốn có một giao diện website đẹp mắt, chuyên nghiệp.

2. Top 10 mẫu website bán hàng giá rẻ chuẩn seo

2.1. Website bán hàng giá rẻ – Mẫu website thực phẩm chức năng

Website bán hàng giá rẻ - Mẫu website thực phẩm chức năng

2.2. Website bán hàng giá rẻ – Mẫu website bán nhạc cụ

Website bán hàng giá rẻ - Mẫu website bán nhạc cụ

2.3. Mẫu thiết kế website nhôm kính

Mẫu thiết kế website nhôm kính

3.4. Mẫu thiết kế website nội thất văn phòng

Mẫu thiết kế website nội thất văn phòng

3.5. Mẫu thiết kế website bán ô tô

Mẫu thiết kế website bán ô tô

3.6. Mẫu thiết kế website bán đèn trang trí

Mẫu thiết kế website bán đèn trang trí

3.7. Mẫu thiết kế website bán thực phẩm xanh

Mẫu thiết kế website bán thực phẩm sạch

3.8. Mẫu thiết kế website bán thực phẩm

Mẫu thiết kế website bán thực phẩm

3.9. Mẫu thiết kế website thời trang

Mẫu thiết kế website thời trang

3.10. Mẫu thiết kế website thiết bị âm thanh

Mẫu thiết kế website thiết bị âm thanh

Xem thêm :

>>> 21+Mẫu thiết kế website  xe ô tô đẹp sang trọng và chuẩn seo

>>> 21+mẫu website bán hàng đẹp chuyên nghiệp