Khi mới tiếp xúc với Marketing, doanh nghiệp thường gặp khó khăn trong việc tạo ra một phòng marketing hiệu quả. quản lý và vận hành phòng Marketing đòi hỏi sự hiểu biết về Marketing thực chiến, điều này đặc biệt khó khăn nếu bạn không có kinh nghiệm hoặc kiến thức sâu về lĩnh vực này.

Nhằm đáp ứng nhu cầu và giải quyết những khó khăn này, hiện nay xu hướng sử dụng Phòng Marketing thuê ngoài ngày càng phổ biến. Hình thức này không chỉ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa nhân sự mà còn giúp tiết kiệm chi phí dành cho Marketing. Vậy phòng marketing thuê ngoài là gì và liệu nó có thực sự hiệu quả? Cùng tìm hiểu với Minh Dương Web về phòng marketing thuê ngoài trong bài viết này!

Minh Dương Web cung cấp dịch vụ thuê ngoài marketing 

Phòng marketing thuê ngoài giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh hiệu quả cũng như giảm gánh nặng về chất lượng và chi phí nhân sự. Đồng thời đưa thương hiệu của doanh nghiệp tới gần hơn với khách hàng. Đến với MDWEB bạn có ngay 4 – 6 NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP quản lý dự án từ A – Z

phòng marketing thuê ngoài

Phòng marketing thuê ngoài là gì ?

Phòng marketing thuê ngoài là việc doanh nghiệp phối hợp cùng một công ty Marketing Agency thông qua đó giúp doanh nghiệp quảng bá phát hiện thương hiệu, hàng hoá nhằm nâng cao giá trị doanh nghiệp trên thị trường.

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài cam kết doanh số là giải pháp tối ưu hoá theo mục tiêu chung của doanh nghiệp đưa ra.

Với hình thức thuê marketing online sẽ tiết kiệm tối ưu hoá chi phí tiếp xúc khách hàng mục tiêu, nâng cao nhận dạng thương hiệu

phòng marketing thuê ngoài

Nên sử dụng phòng marketing thuê ngoài trong những trường hợp nào ? 

Cần chuyên môn về Marketing Online

Khi bạn cần thực hiện các hoạt động tiếp thị truyền thông trực tuyến, việc đầu tư xây dựng một đội ngũ Marketing riêng không dễ dàng và tốn kém. Trong trường hợp này, bạn có thể tìm đến các dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài để tối ưu hóa chi phí và đạt được kết quả Marketing Online như mong muốn.

Mong muốn có sự đột phá trong Marketing truyền thông

Nếu bạn muốn thương hiệu của mình có những bước đột phá lớn trong tiếp thị truyền thông và cần một công ty hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực này, việc thuê phòng Marketing ngoài là phương án tối ưu để thay đổi nhanh chóng các hoạt động Marketing và xây dựng chiến lược Marketing hiệu quả.

Muốn tối ưu hóa ngân sách với việc xây dựng phòng Marketing

Xây dựng một phòng Marketing chuyên nghiệp đòi hỏi nhiều nguồn lực và chi phí như lãnh đạo, nhân viên content, nhân viên kỹ thuật, chạy quảng cáo và nghiên cứu từ khóa. Để tiết kiệm ngân sách và tránh các chi phí phát sinh, việc thuê phòng Marketing ngoài sẽ mang lại hiệu quả cao hơn, không cần quản lý thêm bộ phận và đảm bảo kỹ năng Marketing chuyên nghiệp.

Tóm lại, việc sử dụng phòng Marketing thuê ngoài là một lựa chọn tốt khi bạn cần chuyên môn Marketing Online, mong muốn đột phá trong Marketing truyền thông và muốn tối ưu hóa ngân sách đầu tư cho hoạt động Marketing.

Lợi ích phòng marketing thuê ngoài đem về cho doanh nghiệp

Tiết kiệm tối ưu hoá chi phí

Trong một thời gian nhất định chi phí cho thuê team marketing online nhưng sẽ rẻ hơn khi bạn có một phòng marketing in-house.

Cộng với mức lương một tháng của một nhân viên marketing doanh nghiệp có thể triển khai thành công kế hoạch chiến dịch. Với đội ngũ có nhiều kinh nghiệm của lĩnh vực Digital Marketing mang về cho doanh nghiệp hiệu xuất cực kỳ cao.

Đội ngũ giỏi

Một Agency đương nhiên chắc chắn sẽ có đội ngũ giỏi nhiều kinh nghiệm về mọi lĩnh vực marketing. Họ không chỉ đưa tới cho doanh nghiệp các chiến dịch chi tiết phát triển thương hiệu theo thời điểm nhất định còn mang về cả kế hoạch marketing rất dài hơi. Từ đấy giúp doanh nghiệp hình thành và phát triển nhanh trên thị trường.

Tiết kiệm thời gian

Muốn thành lập một phòng marketing in house doanh nghiệp cần thực hiện nhiều khâu: Tuyển dụng nhân sự, huấn luyện nhân viên trẻ, tìm kiếm nhân viên hiểu biết sản phẩm, chuẩn bị kế hoạch marketing. .. Khiến doanh nghiệp lãng phí quá nhiều thời gian có thể nghĩ ra nếu team marketing nào vận hành không tốt.

Giải quyết vấn đề với khách hàng

Kéo dài thời gian sử dụng dịch vụ phòng marketing nếu doanh nghiệp gặp những trở ngại đột xuất sẽ được Agency hỗ trợ thoả đáng. Sẽ không làm phương hại đối với hình ảnh thương hiệu và hiệu xuất bán hàng hoá.

Thiết lập mục tiêu rõ

Một trong nhiều giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng là đặt mục tiêu rõ. Không cho giúp Agency hoạt động tạo hiệu quả đối với doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp ngày càng tin cậy.

Hạn chế thấp nhất mức độ thua lỗ

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài cam kết doanh số giám sát thực hiện công việc qua KPI. Bạn sẽ có những bước xem xét tiếp theo dựa trên cơ sở kết quả nhận được qua đó có nhiều lựa chọn để doanh nghiệp triển khai chiến dịch nhằm giảm tối đa rủi ro tới mức thấp nhất.

Báo cáo khách hàng

Hàng tuần, tháng sau hay mỗi quý sẽ có các số liệu đánh giá đủ chi tiết theo KPI đã cam kết với khách hàng. Khi đó khách hàng có thể theo dõi, phân tích và khuyến nghị về kế hoạch hướng tới marketing cụ đối với agency. Hai bên cùng phát triển, cùng hướng tới phía trước.

>>> Tìm hiểu thêm: Dịch vụ quảng cáo Facebook uy tín, cam kết hiệu quả 

Những hạn chế khi sử dụng dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài 

 • Đơn vị cung cấp giải pháp phòng Marketing thuê ngoài sẽ phải mất một thời gian nhất định để tìm hiểu vè dịch vụ, sản phẩm của khách hàng 
 • Làm việc Online, không kết nói trực tiếp được với khách hàng 
 • Không hiểu rõ chi tiết những dịch vụ khách hàng cung cấp 
 • Thông tin bảo mật kém 

Trên đây là một số hạn chế có thể thấy khi sử dụng dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài. Tuy nhiên, không phải chính vì thế mà khách hàng không nên sử dụng các dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài. Hãy cân nhắc thật kỹ lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín để có thể gắn bó lâu dài và mang lại hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của mình. 

Quy trình tiếp nhận dịch vụ

Bước 1: Tư vấn và lên kế hoạch cho chiến dịch Marketing tổng thể 1-12 tháng

– Thông tin chi tiết sản phẩm / dịch vụ

– Thông tin khách hàng mục tiêu

– Thông tin thị trường đối thủ cạnh tranh

 => Xây dựng customer insight cho khách hàng mục tiêu

Bước 2: Ký kết hợp đồng Marketing Tổng thể

– Ký hợp đồng dịch vụ Marketing tổng thể với doanh nghiệp gói dịch vụ bạn đã lựa chọn. Chúng tôi cam kết mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ tối ưu chi phí quảng cáo mà hiệu quả đạt được cao

Bước 3: Triển khai Marketing Tổng thể

– Minh Dương sẽ tạo group nhóm zalo làm việc trao đổi hàng ngay qua nhóm, và tiến hành khởi tạo tối ưu chi tiết giao diện trang đích thân thiện người dùng (UI), thiết kế hình ảnh website chăm sóc facebook và các kênh mạng xã hội tăng nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp.

 ==>Tiến hành setup ác chiến dịch quảng cáo sát nhất với mục tiêu khách hàng.

thue-ngoai-marketing

Bước 4: Đo lường và tối ưu hóa chạy quảng cáo

– Trong quá trình chạy quảng cáo Minh Dương sẽ theo dõi quá trình triển khai Marketing tổng thể cho doanh nghiệp, xem phản hồi của khách hàng để thay đổi và tối ưu hiệu quả chiến dịch được phát huy tối đa nhất.

Bước 5: Báo cáo, phân tích hiệu quả chiến lược tổng thể

– Dựa trên báo cáo quảng cáo và nội dung được gửi đến doanh nghiệp 02 tuần/lần, các công việc trao đổi hàng ngay qua điện thoại hoặc zalo, Cần thiết hơn có thể qua doanh nghiệp để trao đổi kỹ hơn về chiên thuật bán hàng.

Báo giá dịch vụ phòng marketing thuê ngoài tổng thể

Gói/ Cam Kết

Gói 1: 10.000.000 /Tháng

Gói 2: 15.000.000 /Tháng

Gói 3: 20.000.000 /Tháng

Phân tích insight khách hàng

Tư vấn chiến thuật bán hàng online

Kế hoạch marketing dài hạn ngắn hạn

 Có

 Có

Tư vấn xây dựng kênh Tiktok

Dịch vụ seo tổng thể

không

 Có

 Có

Viết bài web theo concept

12-15

 20-25

30-35

Xây dựng keyword tối ưu

Tối ưu chuẩn SEO onpage

Tối ưu hóa thẻ Heading

Tối ưu hóa thẻ meta des

Tối ưu hóa thẻ ảnh alt

Không

Tối ưu hóa Internal Link

Quản trị website

Up sản phẩm (nếu có)

<50

<100

<200

Cam kết cải thiện từ khoá trên Google

Thấp

Cao

Cao

Marketing Sàn TMĐT: Shoppe, Tiki, Lazada

Không

Không

1 kênh

Tạo page Zalo, Quảng cáo zalo

Tối ưu tìm kiếm google, coccoc

Xây dựng Entity Social Seo

10 Social

50 Social

100 Social

Quảng cáo Facebook ads

Chăm sóc content Fanpage theo concept

10-12 bài

15-20 bài

25-30 bài

Tối ưu hóa trang đích quảng cáo

Quảng cáo adwords, GDN

Chiến dịch QC / tháng

<4

<8

<12

Chát online khách hàng

Không

Có hỗ trợ

Có hỗ trợ

Tối ưu kênh youtube

Thiết kế đồ họa hình ảnh banner

<6 ảnh

<10 ảnh

<15 ảnh

Đo lường báo cáo hàng ngày

Xây dựng kế hoạch remarketing

Không

Thanh toán

2 Tháng

2 Tháng

2 Tháng

Tặng Thiết kế web/landing page

tt 3 tháng

tt 3 tháng

tt 3 tháng

Hợp đồng

 6 tháng

 6 tháng

 6 tháng

Lưu ý: báo giá trên để tham khảo, tùy mong muốn khách hàng và lĩnh vực kinh doanh sẽ thay đổi cho phù hợp marketing hiệu quả

Bạn được gì khi sử dụng dịch vụ phòng marketing thuê ngoài của Minh Dương Web?

phòng marketing thuê ngoài Đến với MDWEB, bạn có ngay một đội Marketing với đầy đủ kỹ năng, chuyên môn cao, chạy ra kết quả ngay mà không cần tốn chi phí tuyển dụng, đào tạo hay quản lý.

phòng marketing thuê ngoài Làm việc hướng đến hiệu quả là tôn chỉ của các nhân viên trong MDWEB, luôn lấy KPIs của khách hàng làm quy tắc và mục tiêu để tối ưu chiến dịch một cách hiệu quả nhất.

marketing thuê ngoài Tiết kiệm chi phí và thời gian dành cho Marketing, tập trung vào khâu sản xuất tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

marketing thuê ngoài Có ngay các chuyên gia đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, đưa ra các chiến lược phù hợp với tình hình phát triển công ty bạn, giúp nâng cao hiệu suất Marketing, hạn chế rủi ro.

marketing thuê ngoài Đặc biệt, với thế mạnh về Facebook, Google, Youtube, Zalo, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề khi chạy quảng cáo trên các kênh này, đảm bảo quảng cáo của bạn phân phối tới Khách hàng mục tiêu nhanh và chính xác nhất.

 marketing thuê ngoài Sản phẩm của bạn sẽ nổi bật, được nhận diện và ưa thích trước hàng nghìn đối thủ.

văn phòng Minh Dương

 

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài của MDWEB giúp bạn những công việc gì?

phòng marketing thuê ngoài phòng marketing thuê ngoài phòng marketing thuê ngoài

Xây dựng plan tổng thể

Nghiên cứu sản phẩm, xây dựng chiến lược, truyền tải nội dung đến đúng đối tượng khách hàng. Từ đó, doanh nghiệp có thể quản lý toàn bộ chiến dịch Marketing.

Cung cấp nội dung

Cung cấp nội dung phù hợp với Insight khách hàng mục tiêu, quảng bá sản phẩm, thương hiệu công ty, giúp doanh nghiệp xây dựng hành trình cho người tiêu dùng, từ nhận thức đến mua hàng và cuối cùng là trung thành với thương hiệu.

Thiết kế

Thiết kế Website, Banner, Landing page, Hình ảnh, Video với chất lượng cao, thu hút khách hàng nhờ bắt kịp xu hướng.

phòng marketing thuê ngoài

phòng marketing thuê ngoài

phòng marketing thuê ngoài

Media

Mang tới dịch vụ sản xuất Media, Hình ảnh với chất lượng xuất sắc nhất, các hiệu ứng đẹp đạt tới tầm điện ảnh.

Chạy quảng cáo

Chạy quảng cáo ra số, luôn theo sát các biến động, báo cáo tình hình và bám sát mục tiêu đề ra để đảm bảo hiệu quả.

Tư vấn,hỗ trợ các vấn đề về Ads

MDWEB tự tin xử lý các tình huống vi phạm, chính sách để mẫu quảng cáo của bạn được duyệt và đến đúng Khách hàng mục tiêu nhanh nhất có thể.

 

Với kinh nghiệm phục vụ hơn 100+ khách hàng lớn nhỏ ở rất nhiều các lĩnh vực khác nhau như: xây dựng, nội thất, bán hàng, bất động sản, y tế, in ấn…. MDWEB chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

>>> Tìm hiểu thêm: Dịch vụ thiết kế Website theo yêu cầu trọn gói, uy tín, giá tốt nhất 

Kinh nghiệm khi chọn sử dụng dịch vụ đội ngũ marketing agency bên ngoài

 • Lựa chọn các thương hiệu lớn, uy tín trong lĩnh vực dịch vụ marketing có kinh nghiệm lâu năm.
 • Tìm hiểu năng lực của agency thông qua hiểu biết về kiến thức marketing và sự độ am hiểu về ngành công nghiệp.
 • Khảo sát Fanpage và website của agency để đánh giá mức độ năng lực và hiệu quả của công ty.
 • Yêu cầu agency cung cấp các dự án thành công đã từng thực hiện để đánh giá khả năng và kỹ năng của họ.
 • Ưu tiên làm việc với các team trẻ trung, năng động, có khả năng bắt kịp xu hướng mới.
 • Hợp tác thử nghiệm trong 1 – 2 tháng với agency trong các hạng mục bạn quan tâm trước khi quyết định hợp tác lâu dài.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ phòng marketing thuê ngoài

 • Yêu cầu đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng trong quá trình hợp tác.
 • Đòi hỏi agency cam kết và thiết lập KPI cụ thể để đánh giá hiệu quả của dự án.
 • Tránh triển khai một hạng mục với nhiều đối tác khác nhau để tránh tốn chi phí và làm mất hiệu quả.
 • Yêu cầu agency có kế hoạch cụ thể và trình bày kế hoạch rõ ràng trước khi thực hiện dự án.
 • Không nên hoàn toàn phó thác trách nhiệm cho agency, hãy cung cấp cho họ kiến thức và am hiểu về dịch vụ của doanh nghiệp. Đồng thời, cung cấp tư liệu marketing và tư vấn về hướng đi mong muốn của doanh nghiệp.

Minh dương media

TẶNG THIẾT KẾ WEB HOẶC THIẾT KẾ LOGO ĐĂNG KÝ TRONG THÁNG 
HOTLINE: 0948 206 246

Gửi yêu cầu tư vấn dịch vụ: