MINH DƯƠNG WEB là đơn vị chuyên trong lĩnh vực thiết kế Standee đẹp giá rẻ Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên thiết kế được đào tạo chuyên nghiệp cùng với phong cách làm việc sáng tạo, nhiệt tình, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra các mẫu thiết kế Standee đẹp để giúp cho việc quảng cáo hình ảnh của khách hàng được đẩy mạnh.

Standee và thiết kế standee là gì ? 

Standee hay còn gọi là Standee chữ X, Standee cuốn là vật dụng được trưng bày rất nhiều tại các sự kiện, buổi offline,… Đây là biện pháp hiệu quả để truyền đạt thông điệp ấn tượng thay cho những tấm banner hay áp phích quá lớn. Standee  rất gọn, nhẹ dễ dàng trong việc vận chuyển và lắp đặt.

Thiết kế standee là việc sử dụng các phần mềm đồ họa như Photoshop, Ai, corel… để thiết kế, trình bày theo ý tưởng và tư liệu có sẵn. Để có kết quả cuối cùng là 1 file ảnh chất lượng cao và chuẩn kích thước standee.

4 loại thiết kế Standee phổ biến hiện nay

Nhu cầu của người dùng ngày càng đa dạng và chắt lọc hơn, vì vậy các thiết kế Standee cũng được phân thành nhiều loại để đáp ứng những nhu cầu này. Dưới đây là một số loại thiết kế Standee phổ biến được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay:

– Standee treo giá chữ X

Sản phẩm bao gồm 4 thanh kim loại được cố định với nhau tạo thành hình chữ X và tấm standee sẽ được treo cố định ở 4 góc của khung này. Tùy vào nhu cầu của quý khách hàng mà standee sẽ có những kích thước khác nhau.

Thiết kế standee giá rẻ

Standee kệ X

– Standee mô hình

Dạng sản phẩm này rất đa dạng với nhiều dạng khung sắt, hình ca sĩ, hình người, tiếp viên hàng không, mockup sản phẩm, hình nhân vật…Chúng có tính thẩm mỹ cao và giúp truyền tải thông tin nhanh chóng.

Thiết kế standee giá rẻ

Standee mô hình

– Standee cuốn

Dòng sản phẩm này không sử dụng khung, chỉ bao gồm tấm standee được nẹp hai đầu bằng thanh nhựa hoặc kim loại. Phần nẹp sẽ giúp giữ phẳng tấm standee và treo được ở móc trên tường hoặc trên thân cây.

Thiết kế standee giá rẻ

Standee cuốn nhôm

– Standee để bàn

Sản phẩm có kích thước thu nhỏ trên khổ A3, A4 hoặc A5, nhỏ gọn có thể để trên bàn. 

Thiết kế standee giá rẻ

Standee để bàn

5 mẹo thiết kế standee đẹp 

Đặt Logo và thông điệp chính ở phía trên Standee

Trên Standee, hãy đặt logo của công ty và thông điệp chính của chương trình ở phía trên. Điều quan trọng là đặt phần quan trọng nhất ở trung tâm để thu hút mắt người xem, có thể là slogan của công ty, hình ảnh sản phẩm hoặc website của bạn.

Sắp xếp từ trái sang phải và từ trên xuống dưới

Con người thường đọc từ trên xuống dưới và từ trái sang phải, vì vậy việc đặt thông tin trên Standee cũng phải tuân theo nguyên tắc này. Hãy tối giản những thông tin cần truyền tải bằng cách sử dụng các từ ngắn gọn và súc tích.

Sử dụng hình ảnh chất lượng cao

Nếu muốn thêm hình ảnh lên Standee, đặc biệt là hình ảnh sản phẩm, hãy chắc chắn chúng đạt chất lượng tốt nhất. Hình ảnh không nền phải rõ ràng và phù hợp cho việc in ấn. Một hình ảnh đẹp sẽ thu hút sự chú ý của người xem.

Lựa chọn màu sắc hợp lý

Hãy sử dụng màu sắc thông minh để làm nổi bật Standee. Màu sắc phải phù hợp với nội dung chương trình và kết hợp tốt với màu sắc thương hiệu và logo. Đảm bảo các màu nền không làm mờ đi văn bản và hình ảnh.

Đưa thông tin liên hệ

Cuối cùng, đừng quên đưa thông tin liên hệ. Thêm một dòng địa chỉ công ty hoặc các kênh mạng xã hội như Facebook, Twitter giúp tăng độ tin tưởng và khách hàng có thể tìm đến bạn khi cần thiết. Thông tin liên hệ thường đặt ở dưới Standee, phải rõ ràng và dễ tìm kiếm.

Quy trình thiết kế Standee tại MDWeb

Bước 1: Khách hàng đưa ra nhu cầu sử dụng standee của mình. Các designer tại Minh Dương Web sẽ giúp khách hàng chọn loại standee phù hợp nhất
Bước 2: Khách hàng cung cấp thông tin chi tiết về chủ đề, nội dung muốn thể hiện trên hình ảnh, Designer sẽ gửi file thiết kế mẫu và lên bố cục hoàn chỉnh, liệt kê các tài liệu khách hàng cần chuẩn bị.
(Lưu ý các tư liệu như logo, hình ảnh minh họa cần phải có chất lượng cao)
Bước 3: Khách hàng gửi thông tin tài liệu đầy đủ cho Designer, sau đó Designer sẽ kiểm tra chất lượng của các tư liệu đó rồi tiến hành thiết kế
Bước 4: Designer gửi bản thiết kế demo, khách hàng xem và đưa ra yêu cầu chỉnh sửa (nếu cần). Cuối cùng Designer sẽ hoàn thành và khách hàng duyệt file hoàn chỉnh, chất lượng cao, đúng với kích thước standee muốn sử dụng và có thể đem đi in ở bất đâu.

(Quy trình này có thể thay đổi phụ thuộc vào nhu cầu của quý khách hàng)

4. Lợi ích khi quý khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế Standee của chúng tôi

  • Quý khách hàng sẽ không mất thời gian tìm ý tưởng, tự bắt tay vào thiết kế Standee từ đó sẽ giúp tiết kiệm được thời gian, nhân lực và cả chi phí nữa
  • Chúng tôi sẽ trình bày hình ảnh, sản phẩm, chiến dịch một cách nổi bật, ấn tượng nhất. Giúp truyền tải thông điệp đến khách hàng mục tiêu
  • Mẫu thiết kế Standee đẹp được đảm bảo chỉ riêng bạn có
  • Hồ sơ thiết kế đầy đủ các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn. Đầy đủ định dạng file cần thiết: GIF, JPG, PSD, EPS
  • Minh Dương Web sẽ hỗ trợ thêm về tư vấn Marketing Online và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế.

5. Bảng giá thiết kế Standee đẹp tại Minh Dương Web

Mô tảBáo giá
  • Khách hàng cung cấp thông tin cần có để thiết kế
  • Đảm bảo tính logic và tính thẩm mĩ cho standee thiết kế: Nội dung hay, trình bày sáng tạo.
  • Hỗ trợ chỉnh sửa 3-4 lần đối với sản phẩm hoàn chỉnh.
  • Thời gian hoàn thành thiết kế standee: 1-2 ngày.
500.000Đ

Hotline: 0916347966

TẶNG THIẾT KẾ WEB ĐĂNG KÝ TRONG THÁNG 

Gửi yêu cầu tư vấn dịch vụ: