Standee hay còn gọi là Standee chữ X, Standee cuốn là vật dụng được trưng bày nhiều tại các sự kiện, buổi offline,… Đây là giải pháp hữu hiệu để truyền đạt thông điệp ấn tượng thay cho những tấm banner hay áp phích quá lớn. Standee gọn, nhẹ dễ dàng trong việc vận chuyển và lắp đặt.

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG PHÁT TRIỂN MINH DƯƠNG là đơn vị chuyên trong lĩnh vực thiết kế Standee giá rẻ Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên thiết kế được đào tạo chuyên nghiệp cùng với phong cách làm việc sáng tạo, nhiệt tình, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra các mẫu Standee đẹp, giúp cho việc quảng cáo hình ảnh của khách hàng được đẩy mạnh.

Các loại thiết kế Standee phổ biến hiện nay

Nhu cầu của người dùng ngày càng đa dạng và chắt lọc hơn, vì vậy các thiết kế Standee cũng được phân thành nhiều loại để đáp ứng những nhu cầu này.

Dưới đây là một số loại thiết kế Standee phổ biến, được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay:

– Standee treo giá chữ X

Sản phẩm bao gồm 4 thanh kim loại được cố định với nhau tạo thành hình chữ X và tấm standee sẽ được treo cố định ở 4 góc của khung này. Tùy vào nhu cầu của quý khách hàng mà standee sẽ có những kích thước khác nhau.

Thiết kế standee giá rẻ

Standee kệ X

– Standee mô hình

Dạng sản phẩm này rất đa dạng với nhiều dạng khung sắt, hình ca sĩ, hình người, tiếp viên hàng không, mockup sản phẩm, hình nhân vật…Chúng có tính thẩm mỹ cao và giúp truyền tải thông tin nhanh chóng.

Thiết kế standee giá rẻ

Standee mô hình

– Standee cuốn

Dòng sản phẩm này không sử dụng khung, chỉ bao gồm tấm standee được nẹp hai đầu bằng thanh nhựa hoặc kim loại. Phần nẹp sẽ giúp giữ phẳng tấm standee và treo được ở móc trên tường hoặc trên thân cây.

Thiết kế standee giá rẻ

Standee cuốn nhôm

– Standee để bàn

Sản phẩm có kích thước thu nhỏ trên khổ A3, A4 hoặc A5, nhỏ gọn có thể để trên bàn. 

Thiết kế standee giá rẻ

Standee để bàn

Quy trình thiết kế Standee tại MDWeb

Bước 1: Khách hàng đưa ra nhu cầu sử dụng standee, Designer của chúng tôi sẽ giúp khách hàng chọn loại standee phù hợp nhất
Bước 2: Khách hàng cung cấp thông tin chi tiết về chủ đề, nội dung muốn thể hiện trên hình ảnh, Designer sẽ gửi file thiết kế mẫu và lên bố cục hoàn chỉnh, liệt kê các tư liệu khách hàng cần chuẩn bị.
(Lưu ý các tư liệu như logo, hình ảnh minh họa cần phải có chất lượng cao)
Bước 3: Khách hàng gửi tư liệu đầy đủ cho Designer, sau đó Designer sẽ kiểm tra chất lượng của các tư liệu đó rồi tiến hành thiết kế
Bước 4: Designer gửi bản thiết kế demo, khách hàng xem và đưa ra yêu cầu chỉnh sửa (nếu cần). Cuối cùng Designer sẽ hoàn thành và khách hàng duyệt file hoàn chỉnh, chất lượng cao, đúng với kích thước standee muốn sử dụng và có thể đem đi in ở bất đâu.

(Quy trình này có thể thay đổi phụ thuộc vào nhu cầu của quý khách hàng)

Lợi ích khi quý khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi

  • Quý khách hàng sẽ không mất thời gian tìm ý tưởng, tự bắt tay vào thiết kế Standee. Giúp tiết kiệm được thời gian, nhân lực và cả chi phí nữa
  • Chúng tôi sẽ trình bày hình ảnh, sản phẩm, chiến dịch một cách nổi bật, ấn tượng nhất. Giúp truyền tải thông điệp đến khách hàng mục tiêu
  • Mẫu thiết kế Standee được đảm bảo chỉ riêng bạn có
  • Hồ sơ thiết kế đầy đủ các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn. Đầy đủ định dạng file cần thiết: GIF, JPG, PSD, EPS
  • Hỗ trợ tư vấn Marketing Online và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế.

Bảng giá dịch vụ thiết kế Standee tại MDWeb

Mô tảBáo giá
  • Khách hàng cung cấp dữ liệu cần có để thiết kế
  • Đảm bảo tính logic và tính thẩm mĩ cho thiết kế: Nội dung hay, trình bày sáng tạo.
  • Hỗ trợ chỉnh sửa 2-3 lần đối với sản phẩm hoàn chỉnh.
  • Thời gian hoàn thành: 1-2 ngày.
500.000Đ

Hotline: 0916347966

TẶNG THIẾT KẾ WEB ĐĂNG KÝ TRONG THÁNG 5 

Gửi yêu cầu tư vấn dịch vụ: