Web dịch vụ

BẢNG GIÁ WEBSITE TRỌN GÓI

Công nghệ web hàng đầu – Tiết kiệm Chi Phí – Bàn giao web nhanh chóng

WEB CƠ BẢN
3.000.000
Trọn gói

Thời gian thực hiện: 1 ngày

Thanh Toán Trước 100%

Giao Diện Trong Kho Web

Hỗ trợ sửa đổi màu

Tặng Thiết Kế 1 Banner

Tặng 1 tên miền .com .net

Tặng Hosting: 1GB/1năm

Bàn Giao Source Code

Backup 1 tuần 1 lần

Giảm 10% đăng ký Email tên miền

Hướng Dẫn Và Sách Quản Trị Web

WEB DOANH NGHIỆP
8.000.000
Yêu cầu

Thời gian thực hiện: 6-8 ngày

Thanh Toán Trước 50%

Thiết kế mới theo khách hàng

Thiết kế giao diện người dùng - UI

Tặng 1 tên miền .com .net

Tặng thiết kế 3 banner

Tặng Hosting: 3GB/1năm

Tặng bảo mật SSL - https

Backup 1 tuần 2 lần

Hosting không giới hạn băng thông

Nút gọi mobile chuyên nghiệp

Tích hợp chát Zalo Facebook

Bảo hành trọn đời

Bàn giao file gốc code web

WEB THEO YÊU CẦU
>12.000.000
Trọn gói

Thời gian thực hiện >8 ngày

Thanh toán trước 50%

Thiết kế mới yêu cầu cao cấp

Giao diện người dùng - UI

Web chuẩn seo lên top Google

Backup 1 Tuần 2 lần

Tặng 1 tên miền .com .net

Tặng Hosting: 5GB/1năm

Tặng bảo mật SSL - Https

Tặng Thiết Kế 4 banner mới

Tích hợp thanh toán online

Tích hợp chát zalo facebook

Hosting không giới hạn băng thông

Bàn giao code web

Giảm 10% khi đăng ký email tên miền

Bảo hành web trọn đời

Hướng dẫn và sách quản trị web

Thiết kế website dịch vụ uy tín chuyên nghiệp, chuẩn Seo tại Minh Dương Media là dịch vụ thiết kế web hiệu quả mang lại tính ứng dụng cao và phù hợp với mọi công ty, doanh nghiệp. Đến với Minh Dương Media bạn sẽ có một giải pháp thiết kế web trọn gói với giao diện độc đáo, đẹp mắt đầy đủ tính năng là nền tảng đáp ứng tốt cho các hoạt động kinh doanh, quảng bá dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp.

1. Thiết kế website dịch vụ giúp mở rộng thị trường kinh doanh

Các ngành nghề dịch vụ đang là những ngành có tỷ lệ cạnh tranh khá cao, có thể kế đến các ngành dịch vụ như dịch vụ sửa chữa máy tính, dịch vụ sửa chữa điện tử gia dụng, dịch vụ sửa chữa ô tô, dịch vụ du lịch, dịch vụ vận chuyển, dịch vụ giao hàng…

Nếu bạn đang ngành dịch vụ, thì công ty, doanh nghiệp của bạn phải quảng bá mạnh mẽ và thực hiện nhiều kênh marketing. Phổ biến nhất hiện nay chính là thiết kế website dịch vụ và chạy các chiến dịch marketing online. Internet là thị trường rộng lớn với rất nhiều khách hàng tiềm năng, nếu biết quảng bá tốt thì bạn sẽ kiếm được nhiều khách hàng và gia tăng doanh thu và lợi nhuận.

Thiết kế website dịch vụ giúp mở rộng thị trường kinh doanh

2. Điểm nổi bật mẫu website dịch vụ của MD Web

2.1.Giao diện website dịch vụ hiện đại, đẹp mắt

Tại Minh Dương Media có nhiều mẫu website dịch vụ hiện đại và đẹp mắt cho bạn lựa chọn. Các mẫu website dịch vụ của Minh Dương như dịch vụ vận chuyển, sửa chữa điện tử, du lịch hay khám chữa bệnh… đều được nhiều khách hàng đánh giá cao và chọn làm bản thiết kế cho web dịch vụ của họ. 

Nhiều khách hàng lo lắng sử dụng mẫu web dịch vụ cung như thế có bị đụng hàng hay không. Thực tế thì đó chỉ là những mẫu web cơ bản để khách hàng tham khảo, còn khi đi vào thiết kế trang web dịch vụ chuyên nghiệp thì website sẽ được tùy biến và thiết kế dựa trên yêu cầu của khách hàng, xây dựng giao diện website nổi bật, độc quyền.

2.2. Thiết kế trang web dịch vụ hiển thị giao diện di động

Ngày nay, số người sử dụng các thiết bị di động điện thoại thông, máy tính bảng ngày càng tăng cao. Vì thế các mẫu thiết kế website dịch vụ cũng phải thay đổi để mang đến người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Đó là thiết kế trang web chuẩn responsive, hiển thị giao diện trên di động.

Điểm nổi bật mẫu website dịch vụ của MD Web

Mỗi một thiết bị với kích thước màn hình khác nhau, sẽ cho giao diện website tương ứng với màn hình đó. Thiết kế web chuẩn responsive mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái khi truy cập vào website của bạn, giúp tăng lượng traffic đồng thời tăng tỉ lệ chuyển đổi sử dụng dịch vụ.

2.3. Website dịch vụ có tốc độ load nhanh

Các mẫu web của Minh Dương Media đều được thiết kế bằng công nghệ html5 và css3. Đây là công nghệ thiết kế website mới nhất giúp cho trang web có tốc độ load nhanh chóng chỉ trong 3 giây. Website có tốc độ load nhanh là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của trang web. Đứng dưới góc độ của khách hàng, nếu một trang web load quá chậm, chắc chắn chúng ta sẽ không truy cập. 

Thấu hiểu điều đó nên thiết kế website dịch vụ load nhanh là một trong những tiêu chuẩn của dịch vụ thiết kế web Minh Dương Media, giúp doanh nghiệp, công ty của bạn kinh doanh hiệu quả nhất.

2.4. Xây dựng trang web dịch vụ chuẩn seo

Thiết kế website dịch vụ chuẩn seo giúp bạn giảm bớt thời gian và công việc khi thực hiện seo website của mình lên top google. Trong kinh doanh hiện nay, nhất là với các ngành dịch vụ thì việc seo lên top đóng vai trò rất quan trọng, vì nó đánh đúng vào nhu cầu của khách hàng. 

Điểm nổi bật mẫu website dịch vụ của MD Web

Vì khách hàng chỉ tìm đến dịch vụ của bạn khi có nhu cầu và họ sẽ lên google để tìm dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Những trang web nằm trong top đầu tìm kiếm có khả năng mang về doanh thu cao hơn là những trang web nằm ở vị trí sau cùng.

2.5. Trang quản trị web dịch vụ thân thiện, dễ sử dụng

Nhiều khách hàng lo lắng nếu không am hiểu về công nghệ thông tin, liệu có quản trị được trang web được không? Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, khi sử dụng dịch vụ thiết kế web của Minh Dương Media, chúng tôi luôn xây dựng trang quản trị của website sao cho đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng nhất. Chỉ cần một vài hôm thực hành là bạn có thể tự đăng bài, thêm các danh mục, đăng hình hoặc thay đổi banner,… một cách thuần thục.

3. Quy trình thiết kế website dịch vụ tại MD Web

Minh Dương Media luôn luôn tối ưu quy trình từng ngày để công việc được trơn tru và tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhất có thể. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế web Hà Nội và trên cả nước.

1. Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn cho khách hàng

Tìm hiểu mục đích của khách hàng khi làm website, gửi giao diện mẫu tham khảo và tư vấn giao diện phù hợp.

2. Chốt giao diện, báo giá và gửi hợp đồng

Sau khi khách hàng đồng ý mẫu giao diện, Minh Dương tiến hành báo giá và gửi hợp đồng cho khách hàng tham khảo.

3. Ký kết hợp đồng và nhận ứng trước 50% từ khách hàng

Hai bên đồng ý các điều khoản trong hợp đồng, sẽ tiến hành ký kết và nhận 50% tiền thiết kế web từ khách.

4. Tiến hành thiết kế web theo hợp đồng

Thiết kế website timeline hợp đồng và show kết quả theo đúng tiến độ. Kiểm tra và gửi kết quả cuối cùng cho khách hàng.

5. Nghiệm thu và hướng dẫn khách hàng sử dụng website

Nhận ý kiến đóng góp từ khách hàng, chỉnh sửa hoàn thiện và nghiệm thu. Hướng dẫn khách hàng sử dụng website.

6. Bảo hành và chăm sóc website trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của Minh Dương Media

Bảo hành, chăm sóc và chỉnh sửa cơ bản cho khách hàng nếu cam kết sử dụng hosting lâu dài.

Điểm nổi bật mẫu website dịch vụ của MD Web

4. Cam kết của MD Web khi thiết kế website dịch vụ

  • Thiết kế website giao diện đẹp, bắt mắt và chuyên nghiệp với các tính năng linh hoạt tùy theo từng lĩnh vực, ngành nghề hoặc theo yêu cầu của quý khách. Có tính thực tiễn và dễ dàng truy cập cho người dùng.
  • Hệ quản trị hiện đại, thân thiện và nhiều tiện ích hỗ trợ cho khách hàng dễ dàng quản lý và cập nhật tất cả thông tin sản phẩm/ dịch vụ. 
  • Minh Dương nhận thiết kế trang website cơ bản, website bán hàng, web doanh nghiệp, web theo yêu cầu chuẩn SEO, thiết kế Responsive giúp tối ưu hóa trình duyệt phù hợp trên mọi thiết bị điện tử như laptop, PC cho đến các loại điện thoại di động thông minh khác nhau.
  • Thiết kế website đảm bảo các yếu tố như URL thân thiện (.net), lập trình tối ưu tốc độ tải trang giúp load nhanh chóng… hỗ trợ đẩy SEO tối đa cho quý khách hàng, tiết kiệm đến 35% chi phí bỏ ra chạy SEO web.
  • Tùy theo yêu cầu và dịch vụ ban đầu mà khách hàng lựa chọn, Minh Dương còn đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn như bảo hành, bảo trì website nếu như bạn sử dụng hosting của chúng tôi, giảm giá cho khách hàng quen…
  • Minh Dương cũng tuân theo quy trình thiết kế trang website dịch vụ chuyên nghiệp, bàn giao website đúng thời gian cho khách hàng với những cam kết chất lượng, bảo hành và nâng cấp những cập nhật sau đó.
  • Chi phí thiết kế website sẽ được Minh Dương niêm yết và báo giá cụ thể đến cho quý khách. Chúng tôi cung cấp những gói thiết kế website từ phải chăng cho đến cao cấp phù hợp nhu cầu của các bạn.

Cam kết của MD Web khi thiết kế website dịch vụ

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế website dịch vụ trọn gói chuẩn SEO theo yêu cầu , hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Minh Dương Media để gửi yêu cầu cho nhân viên chúng tôi để hỗ trợ tư vấn và nhận khuyến mãi tốt nhất.

Chat Zalo
0916347966
thuê ngoài phòng marketing | dịch vụ seo tại hà nội