Nếu bạn đang thực hiện một chiến dịch Marketing tổng thể nhưng gặp khó khăn trong việc chạy quảng cáo Google, doanh nghiệp của bạn có thể thiếu người có chuyên môn quản lý và cũng không đủ nhân lực thực hiện chiến dịch quảng cáo. Đừng lo lắng, hãy tham khảo ngay dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads trọn gói – tiết kiệm chi phí tại Minh Dương Web

Nội dung hide

Quảng cáo Google Adwords là gì?

Quảng cáo Google Adwords (hay còn gọi là Google Ads) là dịch vụ quảng cáo cần trả phí cho Google, để thông tin về sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn được hiển thị ở vị trí cao trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm hoặc các website trong hệ thống liên kết của Google. 

Google cung cấp giải pháp quảng cáo Google Adwords cho khách hàng theo phương thức Pay per Click – PPC (trả tiền theo mỗi lượt nhấp chuột).

Hiện nay có 6 loại hình quảng cáo tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp: 

 • Quảng cáo tìm kiếm 
 • Quảng cáo hiển thị (Google Display Network) 
 • Quảng cáo mua sắm (Google Shopping) 
 • Quảng cáo Video 
 • Quảng cáo Ứng dụng toàn cầu 
 • Quảng cáo thông minh

nhận chạy quảng cáo google

Nên tự chạy quảng cáo Google Ads hay thuê dịch vụ?

Nếu bạn muốn chạy quảng cáo Google Ads, có thể tự làm bằng cách đăng ký tài khoản quảng cáo. Tuy nhiên, hầu hết các công ty chuyên nghiệp thường lựa chọn thuê dịch vụ quảng cáo Google bên ngoài vì những lý do sau đây.

Được hỗ trợ bởi chuyên gia

Dịch vụ quảng cáo Google thuê ngoài được cung cấp bởi các chuyên gia có bằng cấp của Google và có kinh nghiệm trong triển khai các chiến dịch quảng cáo. Họ có thể lên kế hoạch và triển khai chiến dịch cho công ty bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Xử lý vấn đề nhanh chóng

Khi quảng cáo gặp vấn đề, thông báo lỗi cho Google thường mất thời gian phản hồi, làm chậm tiến độ dự án của bạn. Tuy nhiên, khi thuê dịch vụ ngoài, những chuyên gia lâu năm trong ngành sẽ giúp bạn xử lý các vấn đề kỹ thuật ngay lập tức mà không cần phải báo cáo lên Google. Điều này giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất trong kinh doanh và không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào.

Sử dụng phần mềm chuyên nghiệp với chi phí thấp

Các dịch vụ quảng cáo như Mona Media có hệ thống công cụ phần mềm hỗ trợ giúp quản lý tài khoản và dự án một cách tối ưu nhất. Chúng cũng thực hiện quảng cáo cho hàng ngàn khách hàng nên doanh nghiệp có thể yên tâm về việc chi phí sử dụng công cụ sẽ không cao. Nếu tự chạy quảng cáo Google Ads, bạn sẽ không thể tận dụng nhiều phần mềm hỗ trợ tốt với giá thành rẻ như khi thuê dịch vụ tại Mona Media.

Tiết kiệm tài nguyên đầu tư công cụ

Khi bạn mới đăng ký Google Ads, tài khoản của bạn sẽ cần được tối ưu hóa, và phí dịch vụ ban đầu cộng thêm có thể khiến chi phí đăng ký mới cao hơn nhiều so với việc thuê dịch vụ từ bên ngoài. Ngoài ra, tự chạy quảng cáo còn đòi hỏi bạn tốn thời gian và tiền bạc để thuê nhân viên quản lý và theo dõi tiến độ.

Giảm chi phí cơ hội – Tăng doanh thu

Cuối cùng, chi phí thuê một chuyên gia triển khai có thể cao, nhưng chi phí cơ hội cho những sai lầm mà một nhân viên bình thường triển khai dịch vụ cũng rất lớn. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, thay vì dành thời gian để tự triển khai và quản lý Google Ads, nên dành ít thời gian hơn và ít chi phí hơn cho những người có chuyên môn cao. Điều này sẽ tăng hiệu quả ROI của doanh nghiệp.

Vì vậy, việc thuê ngoài dịch vụ được coi là xu hướng tất yếu trong quá trình chuyên môn hóa và chuyên nghiệp hóa phân công lao động. Đối với các doanh nghiệp, điều quan trọng là lựa chọn nhà cung cấp uy tín thay vì mất thời gian và công sức vào việc tự mày mò và tìm tòi.

Đối tượng nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads

Khách hàng là cá nhân

Google Ads rất phù hợp cho các cá nhân hoặc nhóm người có nhu cầu quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ để thu hút người xem và tăng lượng truy cập cho trang web. Mục tiêu cuối cùng là giúp tăng doanh số bán hàng nhanh chóng và bền vững.

Doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh

Google Ads cũng phù hợp cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh và bán hàng trực tiếp trên trang web. Các doanh nghiệp có thể sử dụng Google Ads để tăng lượt truy cập vào trang web. Điều này giúp người dùng tìm được cửa hàng gần nhất của doanh nghiệp hoặc đăng ký thông tin để nhận tư vấn (gọi là Local SEO trong hoạt động tối ưu tìm kiếm).

Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ

Đối với mọi doanh nghiệp, tiếp cận được với khách hàng tiềm năng là mục tiêu thiết yếu và quan trọng. Đặc biệt đối với các công ty cung cấp dịch vụ muốn tiếp cận nhiều doanh nghiệp và cá nhân khác nhau. Các công ty dịch vụ cần chuyên nghiệp hơn trong các chiến dịch quảng cáo và chăm chút kỹ lưỡng qua các tài liệu viết, video, hình ảnh và banner quảng cáo.

Lợi ích tuyệt vời mà Google Adwords mang lại 

Có thể nói hiện nay, quảng cáo Google Adwords là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp khi cần quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến khách hàng mục tiêu.

Bởi khi triển khai chiến dịch quảng cáo Google Ads, doanh nghiệp nhận được rất nhiều lợi ích tuyệt vời như:

 • Doanh nghiệp tiếp cận được các khách hàng có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ

Khi khách hàng tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ thì website sẽ xuất hiện ở những vị trí đầu của trang kết quả tìm kiếm. Khi này, nhu cầu của khách hàng đã được tiếp cận và dễ tạo nên tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp.

Vị trí quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị như hình dưới đây:

nhận chạy quảng cáo google

 • Doanh nghiệp có thể tiếp cận được số lượng lớn khách hàng

Số lượng người dùng Internet ngày càng tăng đồng nghĩa với việc doanh nghiệp có thể tiếp cận với lượng khách hàng lớn nếu có chiến dịch quảng cáo thích hợp.

 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo tối đa

Quảng cáo Google Adwords sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được đúng và đủ lượng khách hàng thật sự có nhu cầu. Với các chiến lược giá thầu khác nhau, các tiêu chí để nhắm đối tượng khách hàng tiềm năng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí quảng cáo tối đa.

 • Quảng cáo Google Adwords giúp doanh nghiệp dễ dàng đo lường được hiệu quả của việc quảng cáo

Google ngày càng hoàn thiện các chỉ số đo lường, các chỉ số này luôn được cập nhật liên tục qua các chiến dịch. Ngoài ra, Google còn có các công cụ giúp báo cáo, đo lường hiệu quả để doanh nghiệp có thể đưa ra hướng điều chỉnh chiến dịch phù hợp.

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Minh Dương Web có gì?

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại MDWeb lại được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao như vậy.

Chúng tôi tự hào:“Là đối tác cao cấp Google ở Việt Nam, quản lý hơn +500 chiến dịch khác nhau. Luôn đảm bảo uy tín và trách nhiệm đối với Khách Hàng, kỹ thuật MDWeb luôn cập nhật tính năng mới google cũng như khắc phục mọi vấn đề về chiến dịch quảng cáo.”

quảng cáo google

Đội ngũ cán bộ nhân viên tại MDWeb luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên, làm việc với sự tận tâm nhất, mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng.

MDWeb làm việc như là các thành viên trong doanh nghiệp của bạn cam kết mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất”.

Minh Dương - chuyên nghiệp, tận tâm

Quy trình dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Minh Dương Web 

Bước 1: MDWeb tiếp nhận thông tin website, từ khóa từ phía khách hàng, hoặc nếu quý khách chưa xác định được mình chạy từ khóa gì, chúng tôi sẽ PHÂN TÍCH HÀNH VI NGƯỜI DÙNG giúp bạn tìm từ khóa phù hợp với dịch vụ, sản phẩm của bạn.

Bước 2:  Khách hàng sẽ chọn hình thức báo giá: Theo phí quản lý hoặc Trọn gói

Bước 3: Quý khách cung cấp khu vực quý khách muốn chạy quảng cáo Google Adwords . Ví dụ Vị trí: Chạy Top 1 – 4 –7 Khu Vực: Hà Nội, TPHCM hay toàn quốc

Bước 4: Chúng tôi sẽ phân tích mức độ cạnh tranh từ khóa, lựa chọn từ khóa phù hợp và gửi báo giá cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Bảng giá dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Minh Dương Web

 • Báo giá dịch vụ quảng cáo Google Adwords theo từ khóa

Khách hàng sẽ thanh toán cho chúng tôi một khoản tiền cố định hàng tháng để quảng cáo của bạn được hiển thị trên kết quả tìm kiếm của Google. 

Tùy số lượng từ khóa và lĩnh vực khác nhau thời điểm khác nhau nên giá quảng cáo sẽ thay đổi khác nhau. Để được báo giá chính xác cho từ khóa của bạn vui lòng liên hệ số Hotline 0948 206 246

 • Báo giá dịch vụ quảng cáo Google Adwords theo ngân sách

Với gói dịch vụ này Minh Dương Web sẽ thu tiền phí quản lý tài khoản theo phần trăm số tiền mà khách hàng đã chi cho quảng cáo của mình. Chi phí quảng cáo Google Adwords được thống kê từ hệ thống của Google và được báo cáo chính xác qua email của Google Adwords.

Gói dịch vụ Gói 1 Gói 2 Gói 3
Ngân sách quảng cáo / tháng Dưới 15 triệu  16 – 30 triệu  16 – 30 triệu
Chi phí dịch vụ 15-20% ngân sách 10%-15 ngân sách 8-10% ngân sách
Số từ khóa Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn
Tư vấn từ khóa
Theo dõi chiến dịch hàng ngày
Tối ưu Website
Khách được quyền xem tài khoản
Cho phép khách hàng kiểm tra tài khoản
 • Báo giá dịch vụ quảng cáo Google Adwords theo tháng

Thống kê như lượng tương tác click, số lần hiển thị của các từ khóa khác nhau, chi phi cho mỗi nhấp chuột vào quảng cáo…dựa vào đó bạn có thể điều chỉnh chiến dịch quảng cáo của mình cho phù hợp nhất.

 1. Setup chiến dịch quảng cáo Google Adwords
 2. Tối ưu điểm chất lượng mẫu quảng cáo (giúp bạn giảm chi phí cho mỗi lần click chuột vào quảng cáo)
 3. Đảm bảo thứ hạng theo yêu cầu của khách hành
 4. Điều chỉnh ngân sách chi cho mỗi ngày hoặc tháng theo yêu cầu của quý khách
 5. Chạy trên tài khoản đối tác Google của MDWeb giúp quảng cáo của bạn ổn định hơn, tránh xét duyệt đặc biệt là tối ưu giảm chi phí quảng cáo cho bạn.
Gói dịch vụ T1 T2 T3
Ngân sách quảng cáo / tháng 45 – 60 triệu 61 – 100 triệu >100 triệu / tháng
Số từ khóa Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn
Theo dõi chiến dịch hàng ngày
Tối ưu Website
Phân tích hành vi người dùng
Phân tích giao diện người dùng
Thiết kế hình ành banner
Quản trị web
Chăm sóc fanpage
Chống click tặc
Cập nhật nội dung web
Khách được quyền xem tài khoản

Các câu hỏi thường gặp về chạy quảng cáo Google

Tiêu chí đánh giá hiệu quả chạy quảng cáo tại Minh Dương Web là gì?

Tùy thuộc vào mục tiêu và giai đoạn phát triển của từng doanh nghiệp, Minh Dương Web sẽ sử dụng các bộ chỉ số khác nhau để đánh giá hiệu quả quảng cáo Google Ads. Thông thường, các doanh nghiệp sẽ tập trung vào hai mục tiêu hàng đầu là xây dựng thương hiệu trên thị trường và thu hút khách hàng tiềm năng để tăng tỷ lệ chuyển đổi trên trang web.

Do đó, Minh Dương Web sẽ đánh giá hiệu quả Google Ads dựa trên hai tiêu chí chính sau:

 1. Lượng khách truy cập (traffic): Đo lường mức lượng người truy cập vào trang web thông qua quảng cáo Google Ads.

 2. Tỷ lệ chuyển đổi: Đánh giá tỷ lệ mà người dùng thực hiện hành động mục tiêu sau khi truy cập trang web, chẳng hạn như mua hàng, đăng ký dịch vụ, hay điền thông tin liên hệ.

Cần bao lâu để quảng cáo của tôi xuất hiện trên Google?

Thời gian quảng cáo xuất hiện trên Google sẽ phụ thuộc vào độ phức tạp của chiến dịch. Thông thường, quảng cáo sẽ xuất hiện trong vòng 2 ngày. Tuy nhiên, thời gian “launching” của Google Ads, tức là thời gian triển khai chiến dịch, có thể kéo dài từ 1 đến 3 tuần, tùy thuộc vào quy mô của chiến dịch và mức độ sử dụng tài khoản quảng cáo trước đó.

Tôi có thể kết thúc dự án sớm hơn không?

Tất nhiên, bạn có thể kết thúc dịch vụ Google Ads sớm nếu muốn. Nếu bạn cho rằng chiến dịch Google Ads của mình không hiệu quả và muốn chấm dứt dịch vụ, hãy thông báo cho chúng tôi trước 1 tháng. Thời gian 1 tháng này sẽ đủ để Minh Dương Web hoàn tất các bước cuối cùng trước khi chuyển giao quyền quản lý.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng mong muốn bạn cung cấp đủ thời gian để chúng tôi kiểm tra và xem xét để tối ưu hóa chiến dịch PPC, vì chiến dịch Google Ads thường cần ít nhất 2 tháng chuẩn bị trước khi đạt được kết quả bùng nổ trong giai đoạn nghiệm thu.

Trong quá trình quảng cáo đang chạy, nếu tôi muốn thay đổi từ khóa hoặc lời quảng cáo, có được không?

Được hoàn toàn, Minh Dương Web sẽ thay đổi từ khóa và lời quảng cáo theo yêu cầu của bạn. Tuy nhiên, mỗi lần thay đổi từ khóa và lời quảng cáo, tài khoản sẽ cần mất thời gian để tối ưu lại. Do đó, chúng tôi khuyến cáo bạn không nên thay đổi quá nhiều lần trong thời gian ngắn (không quá 3 lần/tháng).

Làm sao doanh nghiệp biết được các click đó là của khách hàng thực sự, có khi nào phía Minh Dương Web tự click không?

Hệ thống Google Ads sẽ kiểm soát các click ảo (invalid clicks on the Adword) thông qua các bước sau:

 1. Xem xét sự trùng lặp địa chỉ IP.
 2. Theo dõi các thông số khi người dùng truy cập vào trang web.
 3. Xem xét các thông số về mạng.
 4. Xác định vị trí địa lý của người truy cập.
 5. Theo dõi các thông số của trình duyệt mà người truy cập sử dụng.

Ngoài ra, Google cũng có một đội ngũ chuyên gia tìm kiếm click ảo nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Khi Google phát hiện click ảo, họ sẽ thống kê số lượng click ảo đó và bạn sẽ không phải trả tiền cho các click ảo này.

Khách hàng có thể thay đổi ngân sách quảng cáo theo tuần không?

Tất nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể thay đổi ngân sách quảng cáo theo tuần. Tuy nhiên, cần có kế hoạch trước để chuẩn bị tốt về nội dung và tối ưu hóa chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ quảng cáo Google Adwords.

HOTLINE: 0948 206 246

Gửi yêu cầu tư vấn dịch vụ: