Xác minh Google Maps cho mỗi doanh nghiệp là rất quan trọng để xác định quyền sở hữu, tăng tính đáng tin cậy của doanh nghiệp và dễ dàng tiếp cận đến khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, ở Việt Nam, việc xác minh Google Maps đôi khi gặp phải một số khó khăn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng MD Web khám phá những cách xác minh chi tiết.

1. Vì sao cần phải xác minh Google Maps?

Đối với những người quản lý website cũng như quản lý doanh nghiệp, Google Maps là công cụ vô cùng hữu ích. Việc sở hữu một địa chỉ trên bản đồ của Google giúp người dùng có thể tìm đường dễ dàng hơn. Đồng thời xác minh Google Maps giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng cũng như hỗ trợ SEO rất tốt.

Ở Việt Nam hiện tại, với các nghành nghề như nhà hàng, quán ăn, xác minh Google Maps mang lại lợi thế rất lớn. Nếu Googles Maps và content được tối ưu tốt, phạm vi hoạt động của 1 map có thể lên tới 8-12km. Điều này nghĩa là 1 khách hàng ở gần khi tìm 1 nhà hàng quán ăn hoặc 1 từ khóa nào đó sẽ hiển thị Google Maps của bạn trong TOP đầu.

Xác minh Google Maps

2. 6 lợi ích tuyệt vời từ Google Maps bạn nên biết

– Độ phủ sóng của doanh nghiệp sẽ lớn hơn. Từ đó tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng trên Google Maps và trên Google tìm kiếm.

– Giúp việc tìm kiến địa điểm dễ dàng hơn và thuận lợi trong việc chia sẻ vị trí cho khách hàng.

– Cho phép khách hàng để lại đánh giá. Uy tín và thương hiệu sẽ tăng cao nhờ vào những đánh giá tốt được hiển thị. Từ đó tăng số lượng khách hàng tìm đến doanh nghiệp.

dịch vụ xác minh gg map

– Cho phép giới thiệu sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp bạn đang kinh doanh. Điều này giúp khách hàng tham khảo sản phẩm một cách tự nhiên và họ có thêm thông tin để lựa chọn mua hàng.

– Cho phép bạn đặt backlink chất lượng đến website, giúp website tăng độ tin cậy. Do đó trên Google thứ hạng từ khóa cũng được cải thiện hơn.

– Luôn hiển thị thông tin liên lạc của doanh nghiệp trên Google Maps. Điều này sẽ giúp khách hàng nhìn thấy thương hiệu bạn và làm tăng tỉ lệ click vào số điện thoại hoặc website.

– Chi phí xác minh rẻ mà hiệu quả ổn định bền lâu.

 

Xác minh Google Maps

 

Google Maps mang lại rất nhiều lợi ích cho việc kinh doanh của bạn dù là bất kể dịch vụ gì. Vì thế hãy nhanh chóng liên hệ với MDWeb để xác minh Google Maps nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ bạn trên con đường kinh doanh trong thời đại công nghệ 4.0.

3. 12 cách xác minh Google doanh nghiệp

 • Xác minh bằng thư gửi bưu điện
 • Xác minh bằng điện thoại
 • Xác minh bằng Email
 • Xác minh bằng Google Search Console
 • Xác minh hàng loạt
 • Xác minh bằng cách trò chuyện qua Video, Email
 • Người xác minh đáng tin cậy (Trusted Verifiers)
 • Xác minh doanh nghiệp qua Product Experts Program
 • Xác minh thông qua xác nhận của Local Guide
 • Xác minh bằng link Support của Google
 • Xác minh bằng cách để Google tự xác minh
 • Xác minh thông qua AM của Google

 

Xác minh Google Maps

 

4. Vì sao nên chọn dịch vụ xác minh Google Maps của MDWeb?

Thông thường, xác minh Google Maps và Google Business thực hiện qua 2 hình thức.

– Hình thức xác minh Google Map qua điện thoại

Bạn nhận được một mã xác minh gửi đến điện thoại thông qua tin nhắn SMS gửi từ Google. Nhưng hình thức này chỉ áp dụng cho một số ít doanh nghiệp. Vì thế mà không phải số điện thoại nào cũng có thể đăng ký xác minh địa điểm trên Google Maps nhanh chóng qua SMS.

– Hình thức xác minh Google Map qua đường bưu điện 

Hình thức này tương đối mất thời gian. Bạn phải đợi ít nhất 14 ngày bạn mới có thể nhận được thư từ Google, thậm chí kéo dài 1-3 tháng. Vì là hình thức gửi thư xuyên quốc gia nên rất nhiều trường hợp thư bị thất lạc.

Minh dương media

Minh Dương Web giúp bạn điều gì?

» Minh Dương Web là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp dịch vụ xác minh Google Maps, Google Business chuyên nghiệp.

» Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm giúp xác minh Google Maps nhanh chóng, hiệu quả.

» Thời gian xác minh Google Map rút ngắn rất nhiều chỉ sau vài phút yêu cầu, địa điểm doanh nghiệp của bạn đã xuất hiện trên Google Maps.

» Dịch vụ bảo hành dài hạn giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

» Cam kết chi phí  xác minh google map rẻ nhất thị trường.

» Hưởng nhiều ưu đãi khi sử dụng thêm các gói dịch vụ SEO, dịch vụ quảng cáo Google Ads, dịch vụ quảng cáo Facebook Ads.