Phần mềm Fake IP là một trong những công cụ được sử dụng phổ biến trong thời đại internet hiện nay. Với khả năng giấu danh tính và địa chỉ IP thực sự của người dùng, phần mềm này đã được rất nhiều người tin dùng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về phần mềm Fake IP, cách sử dụng và lý do tại sao nó lại được ưa chuộng đến vậy.

Tìm hiểu về phần mềm Fake IP – Khái niệm và tính năng

Phần mềm Fake IP là một công cụ giúp người dùng ẩn danh trên internet bằng cách che giấu địa chỉ IP thật của máy tính hoặc thiết bị di động và thay thế bằng địa chỉ IP giả. Tính năng chính của phần mềm này là giúp người dùng truy cập vào các website bị chặn hoặc giới hạn truy cập từ địa phương của mình.

phần mềm fake ip

Ngoài ra, phần mềm Fake IP còn giúp bảo mật thông tin cá nhân của người dùng khi truy cập vào các trang web bị đánh cắp thông tin hoặc lừa đảo. Với tính năng này, người dùng có thể giữ an toàn cho tài khoản mật khẩu của mình và tránh được các hành vi phá hoại thông tin cá nhân.

Sự khác biệt giữa phần mềm Fake IP và VPN

Phần mềm Fake IP và VPN (mạng riêng ảo) đều được sử dụng để giấu địa chỉ IP thật của người dùng, tuy nhiên, hai công cụ này có những điểm khác nhau quan trọng.

  • VPN cung cấp cho người dùng một kết nối an toàn và mã hoá dữ liệu, giúp người dùng bảo vệ thông tin cá nhân khi truy cập internet. Trong khi đó, phần mềm Fake IP chỉ giúp người dùng che giấu địa chỉ IP thật của mình mà không mang lại tính năng bảo mật.
  • VPN có thể làm chậm tốc độ kết nối internet của người dùng do việc mã hoá dữ liệu, trong khi đó phần mềm Fake IP không có tác động đến tốc độ kết nối.

Tuy nhiên, cả hai công cụ đều rất hữu ích cho người dùng internet và tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn phù hợp.

>>> Xem Thêm: Thiết kế website trọn gói theo yêu cầu 

Các phần mềm Fake IP phổ biến nhất hiện nay 

Fake IP Freegate

Freegate có tính năng tự động tạo IP giả cho các máy thành viên, ẩn đi IP thật để bảo đảm tính an toàn cho thông tin người dùng. Sử dụng Freegate bạn có thể truy cập vào mọi trang web với khả năng vượt qua tường lửa, khả năng truy cập web nhanh chóng.

phần mềm Freegate

Fake IP Hotspot Shield

Hotspot Shield cho phép người dùng truy cập vào mạng một cách an toàn nhờ tạo ra địa chỉ IP giả, bảo mật các thông tin cá nhân như email, số điện thoại, Facebook,… Với Hotspot Shield bạn sẽ không phải lo lắng các dữ liệu của mình sẽ bị đánh cắp khi truy cập vào các trang web.

Fake IP – DNS Jumper

DNS Jumper mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất khi thể hiện đầy đủ tính năng của Fake IP và thường xuyên cải thiện các tính năng hoạt động. Bạn có thể sử dụng DNS Jumper truy cập vào trang web bị chặn ở quốc gia khác vì DNS Jumper có thể chuyển đổi tên miền. Phần mềm có nhiều tên miền ở mọi quốc gia giúp bạn truy cập web tốt hơn mà không cần trả phí.

Fake IP – DNS Jumper

 

Fake IP- Platinum Hide IP

Platinum Hide IP là phần mềm Fake IP đa tính năng, hỗ trợ người dùng tốt nhất bảo mật các thông tin cá nhân. Platinum Hide IP tạo IP giả như việc đeo thêm một lớp mặt nạ làm các web nhầm tưởng đó là IP thật, chặn các đối tượng lạ muốn xâm nhập vào IP của bạn.

Platinum Hide IP hỗ trợ truy cập vào các trang web bị chặn ở nhiều quốc gia và truy cập web nhanh chóng hơn. Đây là một gợi ý tốt nếu như bạn muốn tải một phần mềm Fake IP về máy để sử dụng.

Phần mềm Real Hide IP

Real Hide IP đẩy nhanh quá trình truy cập web và tạo ra khoảng cách an toàn khi sử dụng internet. Vì Real Hide IP đưa ra một IP giả và dễ dàng thay đổi IP phù hợp với web khác nhau từ nhiều quốc gia.

Từ đó bạn có thể truy cập vào những trang web đang bị chặn mà vẫn đảm bảo an toàn cho mọi thông tin. Nhờ Real Hide IP mà bạn có thể truy cập web an toàn và hiệu quả hơn.

Fake IP – Ultrasurf

Tiếp tục là một phần mềm có nhiều tính năng nổi trội được nhiều người sử dụng hiện nay – Ultrasurf. Đây là một phần mềm có nhiều tính năng ưu việt như thiết lập IP giả, phá vỡ tường lửa truy cập vào web bị chặn, bảo vệ thông tin an toàn, … với dung lượng nhỏ.

Bạn có thể tìm kiếm link cài đặt Ultrasurf dễ dàng và tiến hành cài đặt phần mềm. Việc cài đặt Ultrasurf khá đơn giản nó giống như các phần mềm khác mà bạn cài đặt. Nếu như vẫn không biết sử dụng bạn có thể tìm kiếm cách cài Ultrasurf từ nguồn internet.

Fake IP – Free Hide IP

Free Hide IP là một phần mềm đa năng được nhiều người tin tưởng sử dụng. Free Hide IP ngăn chặn tốt các trang web bị spam, mã độc hay các đối tượng hacker muốn xâm nhập lấy dữ liệu người dùng.

Phần mềm ẩn đi địa chỉ IP gốc và tạo ra IP giả để các web không thể truy cập vào máy các nhân. Free Hide IP cũng tạo ra các địa chỉ IP khác nhau với đa quốc gia, nhiều tên miền khác nhau để dễ dàng truy cập web bị chặn bởi quốc gia khác. Đặc biệt bạn có thể sử dụng các tính năng của Free Hide IP hoàn toàn miễn phí và đơn giản.

Trên đây là một phần mềm Fake IP tốt nhất mà Minh Dương web muốn giới thiệu đến bạn. Nếu có nhu cầu, hãy cài đặt ngay phần mềm Fake IP phù hợp để tạo bảo mật an toàn nhất cho thông tin và an toàn khi sử dụng website.

>>> Xem Thêm: Dịch vụ SEO cam kết hiệu quả