Bạn đang cần thiết kế website wordpress theo yêu cầu? Bạn muốn tìm được một đơn vị thiết kế web lâu năm và có kinh nghiệm, chuyên môn về WordPress. Hãy đọc bài viết để tìm kiếm đơn vị cung cấp phù hợp.

1. Thiết kế website wordpress theo yêu cầu là gì?

WordPress là một mã nguồn mở được viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và mySQL. “Tiền thân” của WordPress là một dạng CMS hỗ trợ tạo blog cá nhân cho người dùng. Sau một thời gian dài phát triển kể từ khi ra mắt năm 2003, WordPress đã thu hút được nhiều nhà phát triển để nó tiến tới trở thành CMS phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Với nhiều nhà phát triển mã nguồn mở hiện nay wordpress đã lấn sân sang nhiều lĩnh vực như thiết kế website bán hàng, website thương mại điện tử, website giới thiệu công ty doanh nghiệp.

Thiết kế website wordpress theo yêu cầu là gì?

2. Thiết kế website wordpress theo yêu cầu tại Minh Dương Web tích hợp nhiều tính năng ưu việt cho website:

2.1. Tối ưu hóa cho SEO

Nền tảng WordPress được trang bị những tính năng rất mạnh mẽ để hỗ trợ bạn đẩy SEO, tăng thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm. Bên cạnh việc tối ưu hóa tìm kiếm, URL thân thiện của wordpress cũng giúp website của bạn trông chuyên nghiệp hơn.

2.2. Nhiều theme đẹp chuyên nghiệp

Rất nhiều các chợ mua bán theme tại Việt Nam cũng như trên Thế Giới cung cấp rất nhiều theme wordpress đẹp mắt, với đa dạng các lĩnh vực khác nhau đảm bảo phù hợp với nhu cầu của website mà bạn đang tìm kiếm. Minh Dương Web cam kết tất cả các theme cung cấp cho khách hàng đều là theme sạch và là theme bản quyền.

Thiết kế website wordpress theo yêu cầu tại Minh Dương Web tích hợp nhiều tính năng ưu việt cho website

2.3. Thường xuyên được cập nhật và hoàn thiện tính năng.

Do wordpress là một hệ thống phần mềm mở, nên các chuyên gia thiết kế web trên khắp thế giới có thể tham gia đóng góp cho nó rất nhiều tính năng để ngày càng hoàn thiện hơn Đây là một ưu điểm nổi trội của wordpress so với các nền tảng khác.

2.4. Plugins

Nhờ có Plugins mà những người sở hữu web, nhất là với các blogger không rành về công nghệ, có thể tự tay thiết kế giao diện website theo ý của mình bằng cách download các plugin về rồi nhúng chúng vào web, hoàn toàn không cần sử dụng đến code. Nhờ ưu điểm này mà wordpress có sức lan tỏa rất mạnh mẽ vì có thể tiếp cận được với những người dùng không có trình độ tin học cao.

2.5. Chi phí thiết kế website wordpress theo yêu cầu rẻ

Nếu xét về các nhu cầu sử dụng thông thường như một website giới thiệu sản phẩm hoặc một giới thiệu công ty, dịch vụ thì chi phí bỏ ra để thiết kế website wordpress rất thấp, bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí cho mình.

Thiết kế website wordpress theo yêu cầu tại Minh Dương Web tích hợp nhiều tính năng ưu việt cho website

2.6. Khả năng Ping tự động

Khi nội dung mới được post lên website, các công cụ tìm kiếm sẽ gửi robot đến để đọc và cập nhật nội dung đó vào kết quả tìm kiếm của mình. Chế độ ping tự động của wordpress sẽ khiến cho quá trình này diễn ra nhanh hơn vì website của bạn sẽ chủ động tìm đến công cụ search yêu cầu thả robot tìm kiếm. Nội dung càng được index nhanh sẽ càng có lợi thế trong SEO, vì vậy có thể nói đây là tính năng vô cùng giá trị của wordpress.

2.7. Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Hỗ trợ đa ngôn ngữ, từ tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật cho đến tiếng Việt…

2.8. Tích hợp hiển thị giao diện web trên mobile

Website có thể tự co dãn khung theo độ rộng của màn hình truy cập mà không hề bị vỡ hay tràn thông tin. Website được xử lý thông minh tự động nhận diện thiết bị truy cập để hiển thị giao diện sao cho phù hợp nhất cho người dùng.

3. Báo giá thiết kế website wordpress theo yêu cầu

Bảng giá thiết kế website wordpress theo yêu cầu

4. Cam kết và hỗ trợ khi thiết kế website wordpress theo yêu cầu tại Minh Dương Web

Cam kết khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế website wordpress theo yêu cầu tại Minh Dương Web:

– Cam kết website thiết kế đúng theo yêu cầu của khách hàng. Không đúng như yêu cầu hoàn tiền lại 100%.

– Cam kết thiết kế website và bàn giao mã nguồn đúng thời hạn theo thỏa thuận của 2 bên.

– Cam kết thiết kế website bằng những công nghệ mới nhất.

– Cam kết bảo hành, bảo trì trọn đời, support tận tình 24/24.

Nếu bạn cần tư vấn thiết kế website wordpress theo yêu cầu nhanh chóng- Miễn phí hosting tên miền vui lòng liên hệ với Minh Dương Web hotline 0916 347 966 để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm :

>>> Vì sao nên chọn thiết kế web theo yêu cầu

>>> 8 bước làm website bán hàng bằng WordPress đơn giản dễ dàng