Ngày nay để tiếp cận khách hàng mỗi cửa hàng, công ty, doanh nghiệp đều cần phải có một thiết kế logo để làm nhận diện thương hiệu riêng cho doanh nghiệp, công ty, cửa hàng. Việc tự thiết kế logo với công ty hay doanh nghiệp dường như là điều không thể và thiếu tính chuyên nghiệp. Chính vì vậy Minh Dương Web đã ra đời dịch vị thiết kế logo giá rẻ, chuyên nghiệp nhằm đem đến cho khách hàng một thiết kế ấn tượng, độc đáo cho riêng mình.

Vậy thì đừng chần chờ gì nữa hãy liên hệ với Minh Dương Web mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và dễ dàng nhất.

1. Tầm quan trọng của thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo là công cụ mà các tổ chức, công ty, doanh nghiệp dùng để tiếp thị hình ảnh của mình, giao tiếp với đối tác, khách hàng, chỉ cần nhìn logo là họ sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu của bạn. Logo xuất hiện trên nhiều ấn phẩm như website, bảng hiệu, phong từ thư, danh thiếp , đồng phục nhân viên, bao bì sản phẩm, các món quà tặng của doanh nghiệp….

Chính vì vậy, việc doanh nghiệp của bạn sở hữu một mẫu thiết kế logo đẹp và chuyên nghiệp sẽ là thành công lớn góp phần giúp bạn đạt được nhiều kết quả tốt trong công việc:

1.1. Thể hiện được giá trị của doanh nghiệp

Những thiết kế logo chuyên nghiệp không chỉ giúp nhận diện ngành nghề doanh nghiệp mà còn thể hiện mục tiêu hoạt động, định hướng đối tượng khách hàng góp phần tạo sự ảnh hưởng của doanh nghiệp với thị trường.

Tầm quan trọng của thiết kế logo chuyên nghiệp

1.2. Tạo dựng thương hiệu trong lòng khách hàng

Thiết kế logo đặc biệt quan trọng trong thời điểm doanh nghiệp mới thành lập, thương hiệu mới ra mắt thị trường. Một hình ảnh logo đẹp, chuyên nghiệp và ấn tượng không chỉ tạo dấu ấn trong tâm trí của khách hàng về hình ảnh thương hiệu mà còn thể hiện sự tôn trọng của bạn với đối tác, khách hàng.

1.3. Tăng sự uy tín cho đơn vị của bạn

Khi doanh nghiệp của bản sở hữu một thiết kế logo giá rẻ, đẹp nó sẽ giúp tăng độ uy tín cho doanh nghiệp, làm cho thương hiệu trở nên chuyên nghiệp hơn với khách hàng. Và đó là cách để doanh nghiệp của bạn có thể tăng lợi thế cạnh tranh với những đối thủ trên thị trường.

2. Dịch vụ thiết kế logo giá rẻ chuyên nghiệp

Với ý nghĩa và tầm quan trọng của một thiết kế logo ấn tượng, chuyên nghiệp chắc chắn bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn sở hữu. Nhưng với những doanh nghiệp mới thành lập thì việc phải bỏ ra một số tiền lớn thì quả là điều khó khăn. Chính vì vậy, dịch vụ thiết kế logo giá rẻ, chuyên nghiệp tại Minh Dương Web ra đời mang đến những mẫu thiết kế logo ấn tượng, nhằm truyền tải thông điệp, ý nghĩa cũng như phương châm hoạt động của thương hiệu.

2.1. Mẫu thiết kế logo đẹp giúp truyền tải được sứ mệnh kinh doanh.

Tập trung vào sự đơn giản, dễ nhớ, những mẫu thiết kế website tinh tế, sang trọng vừa truyền tải sứ mệnh, giá trị của thương hiệu giúp khách hàng lưu lại ấn tượng sâu hơn với thương hiệu của bạn.

Dịch vụ thiết kế logo giá rẻ chuyên nghiệp

2.2. Mẫu thiết kế logo nhận diện tốt bởi khách hàng mục tiêu.

Với thiết kế độc đáo, mang phong cách chuyên nghiệp và riêng biệt mà Minh Dương Web mang đến, khách hàng của bạn sẽ nhận ra hình ảnh một doanh nghiệp nổi bật giữa hàng tá đối thủ cạnh tranh.

2.3. Một mẫu thiết kế logo mà bạn luôn thực sự sở hữu nó.

Bằng kỹ năng và kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ trung, sáng tạo. Minh Dương Web tự tin mang đến khách hàng những mẫu thiết kế logo độc đáo, chuyên nghiệp nắm bắt xu hướng mới nhất trên thị trường.

3. 5 Tiêu chí đánh giá 1 thiết kế logo hiệu quả

3.1. Đơn giản

Sự đơn giản làm cho mẫu logo trở nên dễ nhớ, dễ hình dung và dễ nhận biết. Tuy nhiên đây là yêu cầu khá khó khăn bởi lẽ để một logo đạt được tất cả những tiêu chí bên dưới và thể hiện được thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng. Đòi hỏi nhà thiết kế phải đầu tư rất nhiều công sức, tâm huyết và sự sáng tạo vào đó.

3.2. Dễ nhớ

Một logo dễ nhớ, dễ nhận biết sau chỉ một lần nhìn thấy được coi là một logo tốt. Khách hàng sẽ nhận ra ngay logo thương hiệu của bạn chỉ sau một lần nhìn hoặc một lần lướt qua, đấy chính là thành công mà không phải thương hiệu và doanh nghiệp nào cũng làm được.

5 Tiêu chí đánh giá 1 thiết kế logo hiệu quả

3.3. Bền vững

Một thiết kế logo bền vững nghĩa là nó không bị mai một và “cũ” đi theo thời gian, giá trị và ý nghĩa của nó sẽ được duy trì trong khoảng thời gian dài 10 năm, 20 năm, thậm chí 50 năm.

3.4. Linh hoạt

Một thiết kế logo chuyên nghiệp phải thích ứng được với nhiều hoàn cảnh và mục đích sử dụng khác nhau. Vì lý do này, một logo đẹp nên được thiết kế theo dạng vector để đảm bảo rằng nó có thể phóng to hoặc thu nhỏ tùy vào trường hợp sử dụng trên tên banner quảng cáo, biển công ty hoặc những ấn phẩm giới thiệu dịch vụ – sản phẩm của công ty 

3.5. Thích hợp

Sự thích hợp của thiết kế logo giá rẻ, chuyên nghiệp được thể hiện ở chỗ, thương hiệu, doanh nghiệp đó hướng tới những đối tượng khách hàng nào? Mục đích tôn chỉ kinh doanh ra sao? 

4. Quy trình thực hiện thiết kế logo giá rẻ

4.1. Nhận thông tin

Sau khi nhận yêu cầu thiết kế logo từ khách hàng, Minh Dương sẽ tư vấn cho khách hàng về định hướng xây dựng logo, thương hiệu. Tiếp đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng bảng báo giá và dự kiến hoàn thành, quy trình thiết kế và bàn giao cũng như chính sách hậu mãi.

4.2. Khảo sát, định hướng

Chúng tôi sẽ khảo sát mặt hàng sản phẩm, đối tượng khách hàng từ những thông tin của bạn. Mục đích nhằm hiểu rõ lĩnh vực bạn đang kinh doanh từ đó lên ý tưởng và phác thảo logo.

4.3. Phác thảo ý tưởng

Sau khi tiếp nhận thông tin và biên bản khảo sát từ bộ phận kinh doanh, chúng tôi sẽ chuyển qua bên bộ phận thiết kế. Bộ phận thiết kế, sáng tạo phác thảo ý tưởng về các mẫu thương hiệu trên giấy chuyển qua cho bộ phận đồ họa để hoàn thiện mẫu phác thảo trên máy tính.

Quy trình thực hiện thiết kế logo giá rẻ

4.4. Nghiệm thu và hoàn thiện ý tưởng

Khi đã hoàn thành mẫu thiết kế thương hiệu trên máy tính, các mẫu thiết kế sẽ được chuyển qua cho bộ phận quản lý kiểm tra lại một lần cuối xem có chính xác theo yêu cầu của khách hàng chưa. Nếu chính xác với yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao.

4.5. Bàn giao sản phẩm

Sau khi kiểm tra mẫu thiết kế phù hợp với yêu cầu khách hàng, Minh Dương sẽ gửi file cho khách và khách hàng sẽ là người quyết định xem các thiết kế có đảm bảo yêu cầu không. Nếu khách hàng chưa hài lòng với các mẫu thiết kế, nhân viên của Minh Dương sẽ tiến hành thiết kế lại đến khi khách hàng thực sự hài lòng. Khi khách hàng đã hài lòng, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao đầy đủ các file thiết kế.

4.6. Chính sách hậu mãi

Minh Dương Web cam kết khách lòng 100% với các thiết kế. Do đó chúng tôi sẽ đảm bảo thay đổi và tùy sửa miễn phí cho khách hàng trong khoảng thời gian quy định.

5. Báo giá thiết kế logo giá rẻ

Hiện nay, bảng giá thiết kế logo tại Minh Dương Web khá đa dạng phụ thuộc theo yêu cầu của khách hàng. Do đó, để biết chính xác giá thiết kế logo hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline: 0916 347 966 để được tư vấn miễn phí nhanh nhất.